Về chúng tôi

Ở trang này, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về mạng Internet nói chung và thông tin khi cần bắt Internet cho gia đình cũng như doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn gói cước

Với một người lần đầu tự bắt mạng Internet, việc lựa chọn nhà mạng (ISP) nào, gói cước nào, luôn là một trong những quyết định khó khăn nhất. Giữa các nhà mạng, gói cước khác nhau luôn có sự khác biệt, đôi khi rất lớn mà khi bạn đã kí hợp đồng và sử dụng rồi mới thấy được. Ngoài ra, giữa các cá nhân và doanh nghiệp khác nhau luôn có nhu cầu riêng, lựa chọn gói sai cũng sẽ cản trở không ít đến việc giải trí và công việc. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để tìm được điều mà bạn mong muốn.

Mạng cáp quang

Bạn sẽ tìm thấy những lợi ích của việc lắp đặt cáp quang cho nhu cầu của bạn, cho dù đó là cá nhân hộ gia đình hay là một doanh nghiệp lớn. Đây là loại hình kết nối Internet phổ biến nhất, nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng chúng vào công việc hay việc giải trí của mình.

Mạng Internet kênh riêng

Đây là một loại hình riêng, chỉ nhắm vào một đối tượng khách hàng nhỏ. Nhưng nếu hoạt động doanh nghiệp của bạn có có yêu cầu cao về độ trễ, bảo mật, hãy xem xét chúng như là một giải pháp đầu tiên.